Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng trước khi sử dụng website và các sản phẩm, dịch vụ, thông tin được cung cấp trên website của công ty Chứng khoán Phú Hưng. Một khi đã đọc các điều khoản này là quý khách hàng đã mặc định chấp nhận nó này vô điều kiện.

1. Quy định bản quyền
Phú Hưng nghiêm cấm mọi hình thức sử dụng trái phép thương hiệu “Phú Hưng” hay biểu tượng (logo) mà Phú Hưng đã đăng ký cũng như bất kì hình thức lạm dụng, ăn cắp bản quyền, sử dụng sai ý nghĩa của bất cứ sản phẩm nào có trên website này và các quy định về tính bảo mật của nó.
Quý khách có thể download các file hay các thông tin mà PHS cho phép tải về để sử dụng cho mục đích cá nhân nhưng phải đảm bảo giữ nguyên tác quyền hoặc phải được chú thích rõ ràng.
Tất cả các thông tin, sản phẩm, hình ảnh, hiện diện trên trang web của PHS không được tái phân phối hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc công cộng nào khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của PHS.

2. Quy định về việc truy cập
Hầu hết các thông tin và tính năng trên website này cho phép tự do sử dụng mà không cần phải đăng nhập.
Trong các trường hợp việc truy cập một số phần của website này yêu cầu thông tin định danh (username hoặc số tài khoản) và mật khẩu (password), người sử dụng phải tự thiết lập các quy trình bảo mật hoặc hạn chế đối với những cá nhân khác trong việc sử dụng các thông tin định danh và mật khẩu của mình.
Quý khách có quyền sửa đổi thông tin thành viên của mình và các lựa chọn ưu tiên vào bất kỳ lúc nào, trong đó bao gồm cả việc quý khách có muốn chúng tôi liên lạc với quý khách về dịch vụ gia tăng và thông tin đặc biệt hay không.
Quý khách có quyền tạm ngừng sử dụng website và các dịch vụ thông tin cung cấp trên website PHS bất cứ lúc nào

3. Từ chối đảm bảo
Các thông tin được đăng tải trên website này chỉ dành cho các mục đích tham khảo. PHS sẽ nổ lực hết sức trong phạm vi của mình để cung cấp các thông tin chính xác và đáng tin cậy cho khách hàng nhưng không chịu trách nhiệm đảm bảo cho sự hoàn thiện hoặc tính chính xác tuyệt đối của chúng.
Khách hàng phải chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình. Các nội dung bình luận, phân tích, nhận định về tài chính, thị trường tài chính và các khuyến nghị do PHS cung cấp cũng chỉ mang tính tham khảo. PHS không chịu trách nhiệm cho bất kì tổn thất nào gây ra do các quyết định đầu tư của khách hàng.
Các tính năng, thông tin trên website sẽ thường xuyên bổ sung, thay đổi, cải tiến mà không cần báo trước cũng như website sẽ được bảo dưỡng và nâng cấp định kì. Phú Hưng không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại của khách hàng về thiệt hại, bất tiện nào mang lại do việc sử dụng website này do việc không thể truy cập vào hay do thông tin chậm trễ, gián đoạn.

BẢNG ĐIỆN PHS
716.85
+0.32 (+0.04%)
89.50
+0.18 (+0.20%)
57.59
-0.02 (-0.04%)
Kính chào Quý khách hàng,

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của PHS trong thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kể từ ngày 17/04/2017 PHS triển khai bảng giá mới với sự thay đổi toàn bộ về giao diện và tăng thêm tiện ích ứng dụng cho khách hàng. Để trải nghiệm bảng giá mới, vui lòng ấn chọn nút “Đồng ý” bên dưới.

Từ ngày 17/04/2017 đến hết ngày 21/04/2017, PHS chạy song song hai bảng giá, nếu Quý khách hàng muốn quay lại giao diện bảng giá cũ vui lòng ấn chọn vào đường dẫn sau tại đây.

Để hiểu thêm các tính năng của bảng giá mới Quý khách hàng vui lòng click vào đường dẫn sau : tại đây

Trân Trọng.
Dear Valued customers,

First of all, we would like to thank you for trusting and using our service during the past.

With the aim to improve customer service quality, from April 17th 2017, PHS will launch a new price board with a complete change of interface and advanced utilities for customers. To experience the new price board, please click on the "Accept" button as below.

From April 17th to April 21st 2017, PHS will run two versions of price board in parallel. If you want to return to the old price board, please click on the following link here

For more information about upgraded utilities of our new price board, please click on the link : here

Sincerely,
尊敬的客戶您好,

非常感謝您長期以來對富鑫證券之支持。

為了提高客戶服務品質,自2017年4月17日起富鑫證券新行情報價將上線,此版本包括全新的介面和新增的功能。體驗新行情報價請點擊下面“同意”按鈕。

從2017年4月17日至2017年4月21日為止,富鑫證券將同時提供新舊行情報價版本。若您想返回舊行情報價介面請點擊 :此連結。

欲瞭解更多新行情報價的功能請點擊 : 此連結 。

特此公告
Chỉ số thế giới
Chỉ số Giá Thay đổi
Dow Jones 20,981.3 +6.2 (+0.0%)
S&P500 2,388.8 +1.3 (+0.1%)
FTSE 100 7,237.2 -51.5 (-0.7%)
Hang Seng 24,698.5 0.0 (0.0%)
Nikkei 225 19,229.6 -22.2 (-0.1%)
PHS – Phân tích cuối phiên