Tin tức
Điện lực Kansai thất thu gần 100 tỷ yen trong quý đầu

Điện lực Kansai thất thu gần 100 tỷ yen trong quý đầu

30/07/2012

Banner PHS

Điện lực Kansai thất thu gần 100 tỷ yen trong quý đầu

Công ty điện lực Kansai (KEPCO) ngày 30/7 đã công bố mức lỗ ròng lên tới 99,5 tỷ yen trong quý đầu, từ tháng 4-6/2012, trái ngược với mức lợi nhuận 34,47 tỷ yen cùng kỳ năm trước trong bối cảnh chi phí mua nhiên liệu hóa thạch tăng vọt do các nhà máy điện hạt nhân ngừng hoạt động.

Doanh thu hợp nhất trong quý đầu tài khóa 2012 này tăng 0,1% lên mức 648,3 tỷ yen. KEPCO đã tái khởi động hai lò phản ứng tại nhà máy Oi ở tỉnh Fukui hồi đầu tháng này sau khi quý đầu tiên kết thúc.

Công ty điện lực này đã không đưa ra được mức doanh thu ước tính trong cả tài khóa 2012 do chưa rõ quá trình nối lại hoạt động của các lò phản ứng khác sẽ ra sao, trong bối cảnh các lò này vẫn trong tình trạng không hoạt động kể từ sau sự cố hạt nhân tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1 hồi tháng 2/2012.

Trả lời tại cuộc họp báo, Chủ tịch KEPCO Makoto Yagi cho biết: “Chúng tôi muốn nối lại hoạt động của các lò phản ứng với sự đồng ý của người dân và chính quyền địa phương nhằm cải thiện doanh số”./.

Vietnam +

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng