Banner PHS Mobile
Banner PHS Mobile

Câu chuyện chứng khoán Phú Hưng

Chứng khoán Phú Hưng (PHS) được thành lập từ năm 2006 với cổ đông chiến lược là CX Technology Đài Loan, cho đến nay Chứng khoán Phú Hưng đã có 16 năm đồng hành cùng nhà đầu tư trên thị trường Việt Nam. Với nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự giàu tiềm năng, chứng khoán Phú Hưng sẽ còn là điểm tựa vững chắc cho nhà đầu tư trên hành trình chinh phục tự do tài chính trong tương lai.

Background Story Intro
Icon Data Story Intro
350

Số cán bộ, nhân viên

Icon Data Story Intro
7

Chi nhánh

Icon Data Story Intro
1500

Tỷ đồng vốn điều lệ

Icon Data Story Intro
Top 7

Thị phần phái sinh 2023

Hành trình phát triển PHS

Những dấu mốc không thể quên trong hành trình phát triển của Chứng khoán Phú Hưng tại Việt Nam

2006
Công ty CP Chứng khoán Âu Lạc thành lập
2009
Đổi tên thành Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng (PHS)
2015
Hợp nhất CTCP Chứng khoán Phú Hưng và CTCP Chứng khoán An Thành
2018
Thành viên giao dịch trái phiếu Chính phủ
2019
Cổ phiếu PHS lần đầu tiên được đưa vào giao dịch trên thị trường UPCom
2020
UBCKNN cấp Giấy phép hoạt động kinh doanh Chứng khoán Phái sinh
2021
Tăng vốn điều lệ lên 1400 tỷ đồng
Icon Develop Intro
Tầm nhìn: Đồng hành để thành công
Trở thành một trong năm công ty tư vấn và môi giới tài chính tốt nhất tại Việt Nam. Để hướng đến tầm nhìn này, PHS tận tâm, tận lực đồng hành và đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu cho Khách hàng, Đối tác, Cổ đông và Cộng đồng.
Icon Develop Intro
Sứ mệnh: Xây dựng niềm tin cho khách hàng
Trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, cùng đồng hành trên con đường đến sự thịnh vượng bằng việc cung cấp dịch vụ môi giới và tài chính hiệu quả. 
Icon Develop Intro
Giá trị cốt lõi: Tân - Tốc - Thực - Giản
Tân: Đổi mới và cải tiến không ngừng các sản phẩm dịch vụ & nền tảng công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. Tốc: Đề cao khát vọng tiên phong và hiệu quả trong từng hành động, sẵn sàng thay đổi và thích nghi. Thực: Trung thực và có trách nhiệm hỗ trợ nhà đầu tư.  Giản: Đơn giản hóa các trải nghiệm đầu tư của khách hàng để đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ban lãnh đạo PHS

Ban lãnh đạo của Chứng khoán Phú Hưng đều là những người có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong lĩnh vực tài chính nói chung và chứng khoán nói riêng tại các thị trường quốc tế, Đài Loan và Việt Nam.

Hội đồng quản trị
Ban giám đốc

Ông

Albert Kwang-Chin Ting

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Thạc sĩ - Đại học Massachusetts Institute of Technology, Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ

Cử nhân - Đại học Harvard, Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ

 • Được tái bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng năm 2016, Ông Albert đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thị trường tài chính, nắm giữ nhiều chức vụ quản lý cao cấp trên thị trường tài chính quốc tế. 
 • Ông hiện tại là Chủ tịch HĐQT của CX Technology, Đài Loan. Trước đây, ông cũng từng giữ chức Phó Tổng Giám Đốc của Morgan Stanley và Thành viên Ban Giám đốc Mega Financial Holdings ở Đài Loan.

Ông

Nguyễn Đoan Hùng

Thành viên Hội đồng Quản trị

Thạc sĩ - Đại học London, Anh Quốc

 • Được bổ nhiệm chức vụ Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng năm 2016, Ông Hùng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thị trường tài chính, nắm giữ nhiều chức vụ quản lý cao cấp trên thị trường tài chính Việt Nam. 
 • Trước đây, ông cũng từng giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Việt Nam.

Ông

Wu, Jin-Jeng (Jay)

Thành viên Hội đồng Quản trị

Cử nhân - Đại học Bang California, Hoa kỳ

 • Được bổ nhiệm chức vụ Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng năm 2016, Ông Jay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thị trường tài chính, nắm giữ nhiều chức vụ quản lý cao cấp trên thị trường tài chính Đài Loan. 
 • Ông cũng là Thành viên HĐQT Công ty Quản lý Quỹ Phú Hưng 

Ông

Chen Chia Ken (Jacky)

Thành viên Hội đồng Quản trị

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Đại học Tam Kang, Đài Loan

Cử nhân - Đại học Tam Kang, Đài Loan

 • Được bổ nhiệm chức vụ Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng năm 2016, Ông Jacky đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thị trường tài chính, nắm giữ nhiều chức vụ quản lý cao cấp trên thị trường tài chính Đài Loan và Việt Nam. 
 • Ông cũng là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng.

Liu, Hsiu-Mei (Sara)

Thành viên Độc lập Hội đồng quản trị

Cử nhân - Đại học Soochow, Đài Loan

 • Được bổ nhiệm chức vụ Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng năm 2019.  Bà Sara đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thị trường tài chính, nắm giữ nhiều chức vụ quản lý cao cấp trên thị trường tài chính Đài Loan, cụ thể tại Công ty Deloitte & Touche và Công ty Tài chính và cho thuê tài chính HH.

Ông

Chen Chia Ken (Jacky)

Tổng Giám Đốc

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Đại học Tam Kang, Đài Loan

Cử nhân - Đại học Tam Kang, Đài Loan

 • Ông Jacky được bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng vào ngày 28 tháng 03 năm 2013. Ông Jacky đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán tại các Công ty chứng khoán hàng đầu của Đài Loan và nắm giữ các vị trí quản lý quan trọng như: Trưởng văn phòng đại diện Văn phòng Thành Đô Công ty Chứng khoán Quốc tế Đài Loan, Phó Giám đốc Phòng quản lý đầu tư và Phó Giám đốc Cao cấp Phòng kế hoạch doanh nghiệp của Công ty Chứng khoán Capital. Từ tháng 4 năm 2016, ông Jacky được bổ nhiệm là Thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng.

Phạm Thị Thu Nhàn

Phó Tổng Giám Đốc

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Asia School of Business, Malaysia 

Cử nhân Kinh tế Đối ngoại - Đại học Ngoại thương

 • Bà Nhàn được bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng vào ngày 23 tháng 07 năm 2015. Bà Nhàn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán tại các Công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam và nắm giữ các vị trí quản lý quan trọng như: Giám đốc Dịch vụ Khách hàng và Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Quản lý Rủi ro.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của Chứng khoán Phú Hưng bao gồm các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, am hiểu và có cái nhìn sâu sắc về Kinh tế vĩ mô và Thị trường vốn tại Việt Nam cũng như toàn cầu với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, ngân hàng.

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng