Tin tức
Giám đốc Tài chính VND đã thoái sạch cổ phiếu

Giám đốc Tài chính VND đã thoái sạch cổ phiếu

19/09/2023

Banner PHS

Giám đốc Tài chính VND đã thoái sạch cổ phiếu

Giám đốc Tài chính của CTCP Chứng khoán VNDIRECT (HOSE: VND) là bà Vũ Nam Hương đã bán sạch 728 ngàn cp như đăng ký trước đó. Sau giao dịch, vị này không còn sở hữu cổ phiếu nào, hay không còn là cổ đông của VND.

Trong thời gian thực hiện giao dịch trên, từ 11-13/09/2023, giá cổ phiếu VND đóng cửa ở mức trung bình 24,300 đồng/cp. Ước tính bà Hương thu về khoảng 17.7 tỷ đồng.

Động thái bán cổ phiếu của bà Hương diễn ra trong bối thị giá VND tăng vọt từ đầu năm. Kết phiên 19/09, cổ phiếu VND dừng ở mức 24,750 đồng/cp, tăng trên 83% so với đầu năm.

Giá cổ phiếu VND từ đầu năm 2023

Trong một diễn biến mới đây, hai vị trí chủ chốt của Công ty là Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc đã được hoán đổi từ ngày 18/09. Cụ thể, ông Nguyễn Vũ Long sẽ không còn là Chủ tịch HĐQT VND, mà được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc. Ngược lại, bà Phạm Minh Hương sẽ thay ông Long đảm nhận vị trí Chủ tịch và thôi giữ chức Tổng Giám đốc VND.

* Chủ tịch và Tổng Giám đốc VND hoán đổi lại vị trí

Sau khi thay đổi người giữ chức danh Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc như trên, VND có 4 người đại diện pháp luật gồm bà Phạm Minh Hương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Vũ Long – Tổng Giám đốc, bà Vũ Nam Hương – Giám đốc Tài chính và ông Điêu Ngọc Tuấn – Giám đốc Quản trị.

Kha Nguyễn

FILI

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng