Tin tức
Indonesia đầu tư mạnh cho sản xuất giày dép

Indonesia đầu tư mạnh cho sản xuất giày dép

30/07/2010

Banner PHS

Indonesia đầu tư mạnh cho sản xuất giày dép

Indonesia đã có kế hoạch tăng cường đầu tư vào ngành sản xuất giày dép với kỳ vọng giành vị trí trung tâm sản xuất giày dép lớn thứ 2 trên thế giới. 

Indonesia hiện đứng thứ 3  thế giới, sau Trung Quốc và Việt Nam trong sản xuất mặt hàng này với sản lượng mỗi năm sản xuất 3 triệu đôi giày với các  thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas và New Balance.

Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất giày dép Indonesia Eddy Widjanarko cho biết có 2 nhà sản xuất giày dép của Hàn Quốc sẽ tới xây dựng các nhà máy mới ở Indonesia với vốn đầu tư 150 triệu USD.

Hai hãng này vốn đã xây dựng nhà máy sản xuất giày Adidas và Geox tại Việt Nam và Trung Quốc.

Ngày 28/7, Công ty Điện lưới quốc gia Trung Quốc cho biết đã ký Hiệp định khung về hợp tác điện lực với đối tác Nga trên các lĩnh vực công nghệ về điện lực, xây dựng và quản lý đường dây tải điện, cung cấp trang thiết bị và tư vấn về công nghệ.

Hai bên dự kiến khởi công xây dựng tuyến đường dây tải điện 500 kV đi qua biên giới hai nước tại vùng Amur của Nga vào năm 2011. Bên cạnh đó, Trung Quốc sẽ tăng lượng điện nhập khẩu từ Nga trong những năm tới để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng.

Mai Hằng

CHÍNH PHỦ

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng