Nghị quyết ĐHCĐ thường niên năm 2003 của HAPACO phần 2
6. Thường Xuyên đào tạo bồi dưỡng và tuyển chọn hiền tài bao gồm cả bên ngoài xã hội đảm bảo đủ nguồn nhân lực đáp ứng cho yêu cầu phát triển của Công ty từ nay đến năm 2010 phấn đấu trở thành một Công ty mạnh của Thành phố đa dạng hoá sản phẩm và kinh doanh thương mại, dịch vụ du lịch, tài chính đạt giá trị sản xuất công nghiệp 1.000 tỷ đồng vào năm 2010.III - Định hướng phát triển đến năm 2010
1. Tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 của Nhà máy giấy Kraft công suất 28.000 tấn/năm đưa công suất toàn nhà máy lên 50.000 tấn/năm.
2. Xây dựng Trung tâm thương mại HAPACO với tổng diện tích sử dụng 18.367 m2 trên mặt bằng 5.300 m2 ở khu Thượng Lý, Quận Hồng Bàng trung tâm Thành phố Hải Phòng.
3. Dự án Nhà máy tã lót em bé công suất 110 triệu sản phẩm/năm.
4. Dự án Nhà máy bột giấy Kraft công suất 20.000 tấn/năm tại Tỉnh Yên Bái.
IV - Chính sách đãi ngộ đối với bộ máy lãnh đạo và quản lý điều hành.
1. Hội đồng quản trị: Tuỳ theo kết quả sản xuất kinh doanh hàng tháng được chi một khoản tiền để chi phí đi lại, học tập, hội họp, tiếp khách, sinh hoạt phí của HĐQT bằng từ 1,5 2% giá trị vốn cổ phần sở hữu của các thành viên trong HĐQT.
2. Ban kiểm soát: Tuỳ theo kết quả hoạt động hàng tháng được chi một khoản tiền để chi phí giao dịch đi lại, học tập, hội họp, sinh hoạt phí làm nhiệm vụ của Ban bằng từ 0,5 1% giá trị vốn cổ phần sở hữu của các thành viên trong Ban kiểm soát.
3. Chế độ tiền lương đối với ban Giám đốc và các Trưởng, Phó phòng, Cán bộ, nhân viên nghiệp vụ do Ban Giám đốc xây dựng trình HĐQT phê duyệt.
4. Chế độ thù lao cho các cố vấn, chuyên gia kỹ thuật trong nước và thuê người nước ngoài do Chủ Tịch HĐQT quyết định.
V - Tổ chức thực hiện
1. Các chỉ tiêu kế hoạch năm 2004, HĐQT chỉ đạo giao cho ban Giám đốc cụ thể hoá từng tháng, từng quý, tuỳ theo tình hình biến động của thị trường mà thay đổi bổ sung chủng loại sản phẩm cho phù hợp, nhưng nhất thiết phải đạt mức tăng trưởng từ 20% trở lên.
2. Những Dự án vừa và nhỏ có vốn đầu tư dưới 15 tỷ đồng thì giao cho HĐQT toàn quyền quyết định phê duyệt và báo cáo kết quả tại ĐHĐCĐ phiên họp gần nhất.
3. Tổ chức bộ máy chuyên môn để xây dựng và quản lý các Dự án phát triển từ nay đến năm 2010 theo định hướng phát triển có bổ sung hàng năm phấn đấu để toàn Công ty đạt giá trị sản xuất công nghiệp 1.000 tỷ đồng vào năm 2010.
4. Giao cho HĐQT thuê các Công ty tư vấn làm thủ tục xin phát hành cổ phiếu phổ thông để thực hiện các Dự án, cổ phiếu thưởng và cổ phiếu trả cổ tức khi có đủ điều kiện.
5. Giao cho Chủ tịch HĐQT được dùng toàn bộ tài sản: Thiết bị máy móc, vật kiến trúc, giá trị quyền sử dụng đất để thế chấp vay vốn Ngân hàng thực hiện các Dự án đầu tư và hợp tác liên doanh trong, ngoài nước.
VI - công nhận kết quả bầu cử
1. Kết quả bầu lại 1/3 số thành viên HĐQT: Đại hội bầu lại 2 thành viên HĐQT là ông Vũ Văn Chủng và ông Nguyễn Ngọc Quỳnh và giới thiệu 1 cổ đông ngoài Công ty tại Hải Phòng ứng cử là bà Phạm Thị Nguyệt.
Kết quả : Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh: đạt 95,67% phiếu bầu Bà Phạm Thị Nguyệt: đạt 58,12% phiếu bầu
2. Kết quả bầu lại 1/3 số thành viên BKS: Đại hội bầu lại 1 thành viên BKS là bà Nguyễn Thị Hải và giới thiệu 1 cổ đông ngoài Công ty tại Tp. Hồ Chí Minh ứng cử là bà Trần Mỹ Linh.
Kết quả : Bà Trần Mỹ Linh: đạt 66,97% phiếu bầu
Nghị quyết này đã được ĐHĐCĐ thường niên năm 2003 Lần thứ VI biểu quyết thông qua 100% và có hiệu lực từ ngày 26/3/2004.
TTGDCK






