Tin tức
Nhật Bản sẵn sàng hỗ trợ Hy Lạp

Nhật Bản sẵn sàng hỗ trợ Hy Lạp

21/06/2011

Banner PHS

Nhật Bản sẵn sàng hỗ trợ Hy Lạp

Ngày 21-6, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Yoshihiko Noda tuyên bố Nhật Bản sẵn sàng hỗ trợ đầy đủ cho Hy Lạp và một số nền kinh tế châu Âu đang sa lầy trong cuộc khủng hoảng nợ nần thông qua các nỗ lực như mua thêm trái phiếu giải cứu.

Trả lời câu hỏi về việc Quỹ Bình ổn Tài chính Châu Âu (EFSF) bán ra trái phiếu, Bộ trưởng Noda khẳng định Nhật Bản có thể đóng góp vào sự ổn định tài chính tại Châu Âu thông qua việc mua trái phiếu của EFSF.

Phản ứng trước mối lo ngại cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp khó có thể được giải quyết trong tương lai gần, AFP cho biết thị trường chứng khoán châu Á sáng 21-6 đã rơi vào trạng thái hỗn loạn sau khi thị trường chứng khoán châu Âu trong phiên giao dịch trước đó đã đồng loạt rớt điểm mạnh.

Trong khi đó, báo Global Post đưa tin để có thể nhận tiếp gói cứu trợ từ Liên minh Châu Âu (EU) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Hy Lạp đang chuẩn bị bán đi một số tài sản quốc gia của mình.

H.Xuân

Sài Gòn Giải phóng

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng