Tin tức
TPHCM: Hoàn thành hồ điều tiết nước chống ngập đầu tiên

TPHCM: Hoàn thành hồ điều tiết nước chống ngập đầu tiên

11/08/2017

Banner PHS

TPHCM: Hoàn thành hồ điều tiết nước chống ngập đầu tiên

Sau hơn một tuần thi công, hôm nay, 10-8, hồ điều tiết nước chống ngập nằm trên đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức đã hoàn thành. Toàn bộ mặt bằng của khu vực thi công đã được trả lại như hiện trạng ban đầu.

Vào chiều nay, các loại máy móc đã được chuyển đi, rào chắn thi công cũng đã được dọn sạch. Hồ điều tiết nước đầu tiên này nằm tại vị trí trước Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức trên đường Võ Văn Ngân, do Công ty Nhật Bản Sekisui và Công ty VMC Group triển khai thi công bằng công nghệ Nhật Bản.

Hồ điều tiết chống ngập này sẽ giúp giảm ngập cho tuyến đường Võ Văn Ngân, đoạn từ đường số 6 đến Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức.

Hồ còn là nơi trữ nước tận dụng để tưới cây xanh và chữa cháy. 95% nước trong hồ sẽ được tận dụng, hồ có sức chứa 109 m3 nước mưa. Sau khi mặt bằng nơi thi công hồ được san bằng, rải nhựa hoàn trả như ban đầu thì khu vực bên trên mặt hồ, xe tải dưới 25 tấn có thể đậu được.

Mặt bằng thi công hồ đã được san bằng, rải nhựa để trả lại như hiện trạng ban đầu.

http://www.thesaigontimes.vn/163526/TPHCM-Hoan-thanh-ho-dieu-tiet-nuoc-chong-ngap-dau-tien.html

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng