Tin tức
Chứng khoán Campuchia: PPWSA hoãn tổ chức ĐHĐCĐ lần đầu

Chứng khoán Campuchia: PPWSA hoãn tổ chức ĐHĐCĐ lần đầu

04/10/2012

Banner PHS

Chứng khoán Campuchia: PPWSA hoãn tổ chức ĐHĐCĐ lần đầu

Được sự chấp thuận của UBCK Campuchia (SECC), PPWSA vừa thông báo hoãn tổ chức ĐHĐCĐ lần đầu vào ngày 10/10 như dự kiến cho đến khi HĐQT ra nghị quyết mới.

 

Theo đó, Công ty Cấp thoát nước Phnom Penh (PPWSA) sẽ thông báo tới cổ đông và nhà đầu tư các thông tin về Đại hội khi ấn định được ngày tổ chức mới và được SECC phê chuẩn.

Theo thông báo trước đó, PPWSA sẽ tổ chức ĐHĐCĐ đầu tiên vào ngày 10/10 tại Văn phòng Công ty, Số 45 - Đường 101 - Phường Sraschork - Quận Doun Penh - Phnom Penh.

Dự kiến, Đại hội sẽ trình bày kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2012 và kế hoạch 6 tháng cuối năm cũng như bỏ phiếu bầu Giám đốc độc lập và Giám đốc không điều hành.

Cổ phiếu PPWSA liên tục rớt giá thời gian gần đây và chạm đáy 6,200 KHR/cp vào ngày 27/09 trước khi phục về về giá IPO 6,300 KHR/cp trong ngày thứ Tư.

Phước Phạm (Vietstock)

FFN

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng