Tin tức
Hãng NEC đầu tư vào công ty công nghệ y tế Mỹ

Hãng NEC đầu tư vào công ty công nghệ y tế Mỹ

31/08/2010

Banner PHS

Hãng NEC đầu tư vào công ty công nghệ y tế Mỹ

Tập đoàn Điện tử NEC của Nhật Bản ngày 30/8 cho biết đã đầu tư 425 triệu yen (5 triệu USD) vào công ty đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực y tế Mỹ SomaLogic Inc.

Động thái này giúp NEC tiếp cận với thị trường công nghệ thông tin y tế của Mỹ vốn hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn.

Theo tờ Nhật Bản Ngày nay số ra ngày 31/8, để tạo dựng mối quan hệ chiến lược lâu dài, hai công ty đang tiến tới phát triển dịch vụ xét nghiệm máu mới bằng cách kết hợp công nghệ chẩn đoán các dấu hiệu bệnh của SomaLogic chỉ từ một giọt máu với nền tảng công nghệ điện toán đám mây của NEC nhằm cung cấp dịch vụ này qua mạng Internet.

Theo các quan chức của NEC, công ty có trụ sở ở Boulder bang Colorado (Mỹ) này đang sở hữu công nghệ xét nghiệm hàng đầu thế giới giúp phát hiện sớm ung thư phổi và các bệnh khác bằng phương pháp xét nghiệm protein trong máu người bệnh với khoảng thời gian chỉ một phút./.

Cao Phong

Vietnam +

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng