Tin tức
Pháp là nơi trú ẩn tránh bong bóng bất động sản

Pháp là nơi trú ẩn tránh bong bóng bất động sản

28/06/2011

Banner PHS

Pháp là nơi trú ẩn tránh bong bóng bất động sản

Báo L’expansion số ra ngày 26/6 đăng bài đánh giá mới đây của Viện quốc gia về thống kê và nghiên cứu kinh tế (Insee) cho rằng, Pháp là nơi trú ẩn an toàn khỏi các bong bóng bất động sản đã xảy ra ở Mỹ hoặc Tây Ban Nha.

Theo Insee, mức nợ của các hộ gia đình và cách cho vay tín dụng của các ngân hàng Pháp giúp cho nước này tránh khỏi việc hình thành các bong bóng như ở Mỹ hoặc Tây Ban Nha.

Các chính sách tài chính ưu đãi cho các hộ gia đình (tỷ lệ lãi suất các khoản cho vay, thời hạn cho vay) cho phép họ thích ứng với việc giá cả tăng.

Sức mua của các hộ gia đình Pháp không giảm đi và thậm chí tăng nhẹ do tỷ lệ lãi suất giảm.

Thậm chí, các khoản tín dụng bất động sản với tỷ lệ lãi suất biến đổi - là các khoản tín dụng theo thỏa thuận, phù hợp với sức mua của các hộ gia đình chứ không phụ thuộc vào giá trị tài sản - phát triển chậm ở Pháp./.

Phương Nam/Paris

Vietnam+

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng