Tin tức
Tạp chí Forbes bầu chọn những người giàu nhất thế giới

Tạp chí Forbes bầu chọn những người giàu nhất thế giới

12/03/2005

Banner PHS

Tạp chí Forbes bầu chọn những người giàu nhất thế giới

Trong danh sách những người giàu nhất do tạp chí Forbes năm nay bầu chọn nhà tỉ phú người Mỹ Bill Gates vẫn là người đứng đầu.

Trong danh sách những người giàu nhất do tạp chí Forbes năm nay bầu chọn nhà tỉ phú người Mỹ Bill Gates vẫn là người đứng đầu.

 

Hiện tổng tài sản của Bill Gates- người sáng lập ra hãng Microsoft- đạt mức 46,5 tỉ USD, thấp hơn mức 46,6 tỉ USD hồi năm ngoái. Nhà đầu tư người Mỹ Warren Buffet xếp thứ hai với tổng tài sản trị giá 44 tỉ USD, tăng so với mức 42,9 tỉ USD hồi năm 2004.

 

Đứng thứ ba trong danh sách này là ông trùm thép người Ấn Độ Lakshmi Mittal, với tổng mức tài sản 25 tỉ USD. Xếp thứ tư là ông trùm viễn thông người Mexico Carlos Slim Helu với tổng tài sản 23,8 tỉ USD. Tiếp theo là nhà đầu tư người Saudi Arabia, Hoàng tử al-Waleed Bin Talal Al Saud và ông trùm Ingvar Kamprad người Thuỵ Điển.

 

Nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới còn có Paul Allen của hãng  Microsoft, Karl Albrecht- ông chủ một công ty siêu thị của Đức, Lawrence Ellison của tập đoàn Oracle và Robson Walton của tập đoàn Wal-Mart.


Cũng theo thống kê của Forbes, số tỉ phú trên thế giới đã tăng kỷ lục lên 691 tỉ phú từ mức 587 tỉ phú hồi năm ngoái.

VOV

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng