Tin tức
Nhiều hãng hàng không đề xuất tăng giá 10-15%

Nhiều hãng hàng không đề xuất tăng giá 10-15%

08/03/2011

Banner PHS

Nhiều hãng hàng không đề xuất tăng giá 10-15%

Tiếp sau động thái của doanh nghiệp vận tải đường bộ, đường sắt, nhiều hãng hàng không cũng vừa có văn bản kiến nghị liên Bộ GTVT - Tài chính xin được điều chỉnh giá vé máy bay.

Trao đổi với Tiền Phong chiều qua, ông Nguyên Văn Công, Chánh văn phòng Bộ GTVT cho biết, ngoài Việt Nam Airlines, hầu hết các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam đã có văn bản xin được điều chỉnh giá vé tăng từ 10 - 15%.

Theo ông Công, sau khi giá xăng dầu tăng, tất cả các dịch vụ liên quan đến xăng dầu đều đã điều chỉnh giá, việc hàng không đề xuất điều chỉnh giá cũng là điều tất yếu. “Tuy nhiên ngành hàng không tăng giá vé như thế nào và tăng vào thời điểm nào cho hợp lý thì cần phải có sự bàn bạc và giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng. Bộ GT-VT chưa có ý kiến về việc này”, ông Công cho hay.

Trọng Đảng

Tiền Phong

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Mỹ, Thành phố Hồ Chí Minh
(cũ: Phường Tân Phú, Quận 7)

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng