Tin tức
REE công bố thông tin theo yêu cầu

REE công bố thông tin theo yêu cầu

27/11/2004

Banner PHS

REE công bố thông tin theo yêu cầu

Ngày 25/11/2004, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE) đã có công văn số 624/CĐL phúc đáp công văn số 813/TTGDHCM-NY của TTGDCK Tp.HCM về việc công bố thông tin theo yêu cầu với nội dung như sau:

Ngày 25/11/2004, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE) đã có công văn số 624/CĐL phúc đáp công văn số 813/TTGDHCM-NY của TTGDCK Tp.HCM  về việc công bố thông tin theo yêu cầu với nội dung như sau:

 

Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và tiến độ thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2004:

 

Tính tới thời điểm 31 tháng 10 năm 2004, nhóm công ty ước đạt được tổng doanh thu (không bao gồm thuế GTGT) là 316,26 tỷ đồng, đạt 63,25% so với kế hoạch năm (500 tỷ đồng) và lợi nhuận trước thuế là 51,2 tỷ đồng, đạt  85,34 % kế hoạch năm (60 tỷ đồng);

 

Ngày 09/11/2004, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh chính thức ký hợp đồng cung cấp, lắp đặt toàn bộ hệ thống cơ điện (M&E) cho công trình Nhà ga Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với tổng thầu KTOM – một liên doanh các nhà thầu Nhật bản,  trị giá Hợp đồng tương đương khoảng 29 triệu USD. Thời gian thực hiện Hợp đồng này là hai năm.

 

Tiến độ thực hiện các dự án trong năm và kế hoạch phát triển kinh doanh trong các năm tới:

 

Tiến độ thực hiện các dự án trong năm:

 

Đầu tư và phát triển sản xuất, kinh doanh tại  khu công nghiệp Tân Phú Trung: Đang trong giai đoạn thương thảo về đất.

 

Phát triển khu đất số 9 Đoàn Văn Bơ theo hướng xây dựng căn hộ cao cấp để bán: đang trong giai đoạn thiết kế và xin thoả thuận quy hoạch kiến trúc.

 

Phát triển dự án xây mới toà nhà 366 Nguyễn Trãi (với các chức năng: Showroom và văn phòng làm việc cho Bộ phận bán hàng của Khối Reetech; văn phòng cho thuê): Đã có giấy phép xây dựng, đã thi công xong phần ép móng cọc. Công trình dự kiến hoàn thành vào 04/2005với qui mô:

 

Tổng vốn đầu tư dự kiến: 12 tỷ đồng; Diện tích đất: 602 m2; Tổng diện tích xây dựng: 4.233m2;

Tổng diện tích sử dụng: 3.480 m2; Số tầng: 1 hầm, 1 trệt, 1 lững và 8 lầu.

 

Công ty CP Cơ Điện Lạnh là một trong những thành viên trong Liên danh của Công ty Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (C.I.I), Liên danh này đã trúng thầu dự án Xây dựng Nhà máy nước Thủ Đức công suất 300.000 m3/ngày theo hình thức “xây dựng – vận hành – sở hữu” (BOO) theo Quyết định sồ 5569/QĐ-UB ngày 09/11/2004 của Chủ tịch UBND TP.HCM. Dự án đang trong giai đoạn lập báo cáo nghiên cứu khả thi, thành lập doanh nghiệp BOO, xin phép đầu tư, lập và phê duyệt thiết kế kỹ thuật, chuẩn bị các điều kiện và thủ tục liên quan để khởi công vào Quý 2/2005. Thời gian hoàn thành dự án là 28 tháng kể từ khi có thông báo trúng thầu.        

 

Kế hoạch phát triển kinh doanh trong các năm tới:

 

Kế hoạch phát triển 3 năm tới, công ty sẽ tập trung phát triển kinh doanh trong 04 ngành chính:

-         Dịch vụ kỹ thuật cơ điện: cung cấp lắp đặt  hệ thống Cơ Điện Lạnh (M&E).

-         Sản xuất công nghiệp: các sản phẩm Điều hoà không khí, Tủ lạnh, thiết bị cơ khí… mang nhãn hiệu Reetech.

-         Bất động sản: đầu tư, phát triển, khai thác kinh doanh bất động sản;

-         Đầu tư tài chính.

 

Kế hoạch doanh thu và lợi nhuận

-         Năm 2004: doanh thu 500 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 60 tỷ đồng;

-         Năm 2005: doanh thu 650 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 78 tỷ đồng;

-         Năm 2006: doanh thu 780 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 101 tỷ đồng;

TTGDCK

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng