Tin tức
MSN dự kiến huy động 3,000 tỷ đồng thông qua trái phiếu

MSN dự kiến huy động 3,000 tỷ đồng thông qua trái phiếu

18/02/2020

Banner PHS

MSN dự kiến huy động 3,000 tỷ đồng thông qua trái phiếu

Theo thông tin mới công bố, CTCP Tập Đoàn Masan (HOSE: MSN) dự kiến sẽ chào bán 100 triệu trái phiếu ra công chúng.

Cụ thể, việc chào bán 100 triệu trái phiếu được chia thành 4 đợt theo thứ tự lần lượt là 30/20/30/20 triệu trái phiếu.

Trong đó, MSN chỉ mới đưa ra phương án chào bán trái phiếu đợt 1 như sau:

Số lượng trái phiếu đăng ký chào bán là 30 triệu trái phiếu có thời hạn trong 3 năm kể từ ngày phát hành. Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không được bảo đảm bằng tài sản và không phải là nợ thứ cấp của tổ chức phát hành.

Giá bán trái phiếu ra công chúng là 100,000 đồng/trái phiếu. Kỳ hạn trả lãi theo hình thức trả sau, 6 tháng 1 lần.

Khối lượng vốn dự kiến huy động từ đợt phát hành là 3,000 tỷ đồng sẽ được Công ty sử dụng nhằm góp thêm vào vốn điều lệ của công ty con và thanh toán nợ vay (bao gồm khoản vay nội bộ).

Lãi suất trái phiếu được chia làm 2 mức, 9.3%/năm cho năm đầu tiên và lãi suất mỗi 6 tháng tiếp theo là tổng 2.5%/năm cộng với lãi suất tham chiếu là trung bình cộng các khoản tiền gửi tiết kiệm cá nhân với lãi trả sau bằng tiền Đồng 12 tháng do BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Agribank công bố.

Đợt phát hành sẽ được thực hiện trong tháng 3/2020.

Tố Diệp

FILI

Nguồn: Vietstock Finance

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng