Ngân hàng quốc tế (VIB ) vừa thông báo sẽ ưu đãi lãi suất 9,99% / năm trong năm đầu tiên, nếu khách vay tiền để mua ô tô Mercedes Benz.
VIB hợp tác với công ty ô tô Ngôi sao Việt Nam (Vietnam Star) – nhà phân phối chính thức Mercedes tại HN và T.p HCM đưa ra chương trình kích cầu này. Khoản vay có thể lên đến 80% giá xe, thời gian vay có thể tới 6 năm, giải ngân trong 2 ngày.
Ông Richard Harris – Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết, gói tín dụng này nhắm vào giới doanh nhân, người thành đạt, đúng như đẳng cấp của xe Mercedes.
Vietnam Star cũng tranh thủ tiếp thị bằng tuyên bố sẽ miễn phí 1 năm bảo dưỡng xe với khách hàng vay của VIB để mua xe, và áp dụng “giá xe đặc biệt” (cũng chưa rõ đặc biệt thế nào).
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, doanh số ô tô sang chậm lại, khách hàng sẽ được ưu đãi hơn, dễ mua hơn ngay cả khi mới chỉ có 20% tiền xe, tất nhiên đừng quên trả lãi cho NH.
Phương Thúy
Theo Trí Thức Trẻ/VIB