Tin tức
QPH: CTCP Điện lực Trung Sơn - người có liên quan đến Chủ tịch HĐQT - đã mua 0 CP

QPH: CTCP Điện lực Trung Sơn - người có liên quan đến Chủ tịch HĐQT - đã mua 0 CP

24/12/2018

Banner PHS

Gian nan để gom cổ phiếu QPH

Kết thúc đợt giao dịch từ 19/11 đến 18/12, CTCP Điện lực Trung Sơn và Tổng giám đốc Thủy điện Quế Phong đã có báo cáo về kết quả giao dịch cổ phiếu của CTCP Thủy điện Quế Phong (UPCoM: QPH).

Tiếp tục kịch bản gom "hụt" cổ phiếu, CTCP Điện lực Trung Sơn lại lần nữa mua bất thành 1.59 triệu cp QPH trong thời gian giao dịch từ 19/11 đến 18/12 do khối lượng chào bán trên sàn không đáp ứng được nhu cầu về số lượng đăng ký mua. Sau giao dịch, Điện lực Trung Sơn vẫn nắm giữ hơn 14.3 triệu cp QPH, tương ứng với tỷ lệ sở hữu là 76.97%.

Song song đó, ông Lê Thái Hưng là Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc của QPH cũng chỉ mua được 38,000 cp QPH trong số 1.5 triệu cp đăng ký do thanh khoản trên thị trường không đủ để mua. Hiện, ông Hưng sở hữu 38,000 cp, tương ứng với 0.2% vốn điều lệ Công ty.

Biến động giá cổ phiếu QPH trong năm qua

Trên thị trường, cổ phiếu QPH có thanh khoản khá thấp. Trong khoảng thời gian tháng 9/2018 đến tháng 11/2018 giá QPH đi ngang ở mức 25,900 đồng/cổ phiếu, sau đó có nhiều biến động. Thời điểm 9h55 phút sáng 25/12, QPH có giá 23,000 đồng/cp.

Phương Nguyễn

FILI

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng