Tin tức
Theo dấu dòng tiền cá mập 12/01: Tự doanh sang tay 270 tỷ đồng EIB

Theo dấu dòng tiền cá mập 12/01: Tự doanh sang tay 270 tỷ đồng EIB

12/01/2024

Banner PHS

Theo dấu dòng tiền cá mập 12/01: Tự doanh sang tay 270 tỷ đồng EIB

Trong phiên 12/01, khối tự doanh công ty chứng khoán và khối ngoại đồng loạt bán ròng cổ phiếu, giá trị lần lượt 430 tỷ đồng và hơn 41 tỷ đồng. Đáng chú ý là tự doanh mua sang tay hàng trăm tỷ đồng với cổ phiếu EIB.

Cụ thể, khối tự doanh mua ròng tới 269 tỷ đồng EIB, trong đó có giao dịch thỏa thuận 13.6 triệu cp, giá trị tới 270 tỷ đồng.

EIB cũng là mã được khối tự doanh mua mạnh nhất trong phiên. Xếp sau là ACV, với 50 tỷ đồng.

Chiều ngược lại, top 8/10 mã bị khối tự doanh bán mạnh nhất là các cổ phiếu ngân hàng. ACBCTG bị bán mạnh nhất, giá trị lần lượt 88 tỷ đồng và 87 tỷ đồng. Các mã ngân hàng khác lọt top là VPB, TCB, MBB, VIB, STB, HDB.

Nguồn: VietstockFinance

Trong khi đó, 4 mã cổ phiếu được khối ngoại mua mạnh nhất cũng là các mã ngân hàng, gồm STB (78 tỷ đồng), VCB (78 tỷ đồng), VPB (59 tỷ đồng), CTG (53 tỷ đồng).

Chiều ngược lại, VNMBCM bị bán với giá trị trên dưới 100 tỷ đồng, là các mã bị khối ngoại bán mạnh nhất trong phiên.

Nguồn: VietstockFinance
Nguồn: VietstockFinance

Châu An

FILI

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng