Tin tức
Theo dấu dòng tiền cá mập 15/08: Tự doanh thu hẹp đà mua ròng

Theo dấu dòng tiền cá mập 15/08: Tự doanh thu hẹp đà mua ròng

15/08/2024

Banner PHS

Theo dấu dòng tiền cá mập 15/08: Tự doanh thu hẹp đà mua ròng

Trong phiên 15/08, tự doanh công ty chứng khoán và khối ngoại tiếp tục nối dài đà mua ròng. Tuy nhiên, giá trị mua ròng của khối tự doanh đang có xu hướng giảm dần.

Tự doanh có phiên mua ròng thứ 3 liên tiếp nhưng giá trị chỉ gần 14 tỷ đồng. Đáng chú ý hơn là cả bên mua và bên bán giao dịch với giá trị chỉ lần lượt gần 21 tỷ đồng và gần 7 tỷ đồng.

Diễn biến giao dịch của khối tự doanh trong 5 phiên gần đây

Trong phiên 15/08, khối tự doanh chỉ giao dịch 9 cổ phiếu, trong đó chỉ bán ròng 2 cổ phiếu PVIL18. Chiều mua gồm 7 cổ phiếu: ACV, MCH, IDC, TNG, PVS, VEA, APF.

Top cổ phiếu khối tự doanh giao dịch nhiều nhất phiên 15/08

Khối ngoại tiếp tục nối dài chuỗi mua ròng với phiên 15/08, tuy nhiên giá trị đã giảm đáng kể so với 2 phiên trước đó khi ghi nhận hơn 75 tỷ đồng.

Diễn biến giao dịch của khối ngoại trong 5 phiên gần đây

Trong đó, khối ngoại mua mạnh tại VNM với giá trị gần 99 tỷ đồng. Ở chiều ngược lại, VHM là cổ phiếu bị bán ròng nhiều nhất với hơn 105 tỷ đồng.

Top cổ phiếu khối ngoại giao dịch nhiều nhất phiên 15/08

Thượng Ngọc

FILI

Banner PHS
Logo PHS

Trụ sở: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

(Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày - trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) 

1900 25 23 58
support@phs.vn
Kết nối với chúng tôi:

Đăng ký nhận tin

Tải app PHS-Mobile Trading

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú HưngCông ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng